(028) 2253 1597 – 0911 627 117 kecjapanese@gmail.com

ĐÊM GALA HALLOWEEN ẤN TƯỢNG TẠI KEC

Ngày 31/10/2018 vừa qua, Đêm Gala Halloween ấn tượng được mang tên “THE KEC – TU VIỆN BỎ HOANG” đã diễn ra tại Nhật Ngữ KEC cơ sở quận 4.

Với mong muốn tạo ra một sân chơi vui nhộn, bổ ích cho các bạn học sinh tại KEC, chúng tôi đã thực hiện buổi Gala được mang tên “THE KEC-TU VIỆN BỎ HOANG” với concept dựa trên bộ phim kinh dị ăn khách nhất hiện nay THE NUN. Có lẽ trong bất kỳ học viên nào của KEC thì bên cạnh những kỷ niệm cùng thầy cô, bạn bè thông qua các buổi học trên lớp, thì những phút giây vui tươi trong các lễ hội và sự kiện cũng sẽ là những ký ức thật đẹp của các bạn tại nơi đây.

Có thể nói rằng: “KEC không chỉ là nơi dạy tiếng Nhật, mà nơi đây còn là một ngôi nhà với những người anh em luôn yêu thương và chăm sóc bạn, luôn lắng nghe nguyện vọng và  dạy bạn những bài học bổ ích cho cuộc sống!”.

Niềm vui và tiếng cười đến từ các bạn học sinh sẽ là một trong những kỷ niệm khó quên nhất trong lòng của các giáo viên tại KEC. KEC hy vọng rằng sễ vẫn tiếp tục nhận được sự đồng hành từ quý học viên không chỉ trong các sự kiện, mà còn cả trong học tập nữa các bạn nhé!
KEC – giáo dục con người là nền tảng!