(028) 2253 1597 – 0911 627 117 kecjapanese@gmail.com

DU HỌC NHẬT BẢN, TẠI SAO KHÔNG?

DU HỌC
DU HỌC

Được sống và học tập tại những cường quốc kinh tế và giáo dục luôn là niềm mơ ước cũng như là mong muốn của đa số bạn trẻ hiện nay. Phương pháp giáo dục ở nước ngoài thường rất năng động, tự giác và phát huy tính sáng tạo cá nhân hơn. Nền giáo dục chuyên nghiệp với nhiều trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc nghiên cứu và học thuật sẽ giúp bạn phát huy tối đa kỹ năng của bản thân. Vậy nên du học Nhật Bản đang là một trong những lựa chọn hàng đầu.

  1. Vì sao chọn du học Nhật Bản?

Nhật Bản là một trong những quốc gia tiên tiến nằm trong top Châu Á và thế giới với chất lượng giáo dục dẫn đầu. Đó là lí do mà các bạn học sinh – sinh viên lựa chọn Nhật để sinh sống, du học và làm việc.

  • Đề cao giáo dục: là một nước nghèo tài nguyên, hứng chịu thiên tai quanh năm, vậy nên Nhật bản chú trọng vào việc cải cách về chất lượng giáo dục, lựa chọn này đưa Nhật bản trở thành top 3 cường quốc về kinh tế trên thế giới.
  • Sở hữu những trường học hàng đầu: Giáo dục Nhật Bản sở hữu những trường đại học tốt nhất, có 5 trong top 100 trường đại học chất lượng nhất thế giới. Vậy nên du học Nhật phù hợp với những học sinh – sinh viên muốn chinh phục đỉnh cao tri thức.
  • Đa dạng hoá các chương trình quốc tế: quốc gia này đang cố gắng tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh theo học tại Nhật với các chương trình dạy cả tiếng Anh lẫn tiếng Nhật. Nhật Bản hy vọng sẽ chào đón 300.000 sinh viên du học Nhật vào năm 2020.
  • Đời sống chất lượng cao: Nhật Bản hiện đang là một trong những quốc gia an toàn nhất thế giới. Những điều luật nghiêm khắc về ma tuý, rượu bia, sở hữu vũ khí, tội phạm tạo nên môi trường sống lành mạnh cho người dân và du học sinh.
Nhật Bản là quốc gia an toàn
Nhật Bản là quốc gia an toàn

Ngoài ra, khi học tại Nhật Bản, du học sinh còn được học hỏi thêm về những đức tính cũng như những phép tắc truyền thống của người bản địa, từ đó hoàn thiện bản thân và nhân cách.

  1. Cơ hội việc làm sau du học Nhật

Nhật Bản có nền giáo dục đứng thứ 3 thế giới. Vì thế, bằng cấp sau khi nhận được ở đây có giá trị trên toàn thế giới. Bạn có thể dùng tấm bằng ấy đến bất cứ quốc gia nào.

Các doanh nghiệp Nhật hiện nay đang mở rộng tay chào đón các du học sinh sau khi tốt nghiệp. Các lĩnh vực được tuyển dụng phong phú như CNTT, kỹ thuật, giáo dục, y tế, ngân hàng, điều dưỡng…

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp phụ thuộc vào ngành học, trường học mà du học sinh lựa chọn. Kế đến là sự năng động, vốn kiến thức và trình độ ngôn ngữ. Theo thống kế, hầu hết 90% sinh viên tốt nghiệp sau du học Nhật Bản xin được việc. Thu nhập mỗi tháng sẽ giao động từ 25-50 triệu hoặc hơn tuỳ theo chuyên môn.

Du học sinh có nhiều cơ hội
Du học sinh có nhiều cơ hội

Vậy còn ở cơ hội ở Việt Nam? Hiện nay, có rất nhiều công ty Nhật Bản đầu tư vào nước ta. Con số này ngày càng tăng theo từng năm. Nhu cầu nhân lực ở những doanh nghiệp này cũng khá lớn. Với những kiến thức học được trong những năm ở Nhật Bản, du học sinh về nước hoàn toàn có thể vào những doanh nghiệp như thế này để làm việc. Mức lương ở đây cũng khá hấp dẫn.Và đương nhiên nơi đây cũng là nơi hỏi nhân viên phải có trình độ, năng lực, khả năng chịu áp lực trong công việc.

 

  1. KEC đưa ước mơ du học Nhật thành hiện thực

KEC có đội ngũ chuyên gia tư vấn du học Nhật Bản với vốn hiểu biết mà mối quan hệ sâu rộng với các trường học, công ty tại Nhật Bản. Từ đó giúp các bạn học sinh-sinh viên có lựa chọn đúng đắn về trường học, ngành học, giảm thiểu thời gian cũng như công sức để tìm hiểu.

Bên cạnh đó, KEC có thể giúp các bạn hạn chế tối đa chi phí và các thủ tục giấy tờ trong quá trình du học Nhật.

Để được tu vấn về du học Nhật, hãy liên hệ KEC ngay hôm nay!

Hotline: 091 162 71 17

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Thị Thập, Khu Đô Thị Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

FB: //www.facebook.com/truongnhatngukec/

 

XEM THÊM

Website: https://www.kecjapanese.com.vn

1. Các giấy tờ cần chuẩn bị cho việc du học: https://www.kecjapanese.com.vn/du-hoc/du-hoc-nhat/cam-nang-du-hoc/

2. Danh sách các trường dạy tiếng Nhật uy tín tại Nhật Bản: //www.kecjapanese.com.vn/thong-tin-cac-truong-tieng-nhat/

3. Dịch vụ tư vấn du học của KEC gồm những gì? https://www.kecjapanese.com.vn/du-hoc/du-hoc-nhat/du-hoc-nhat-ban/

4. Các trường KEC đã liên kết: https://www.kecjapanese.com.vn/

 

0911627117

zalo

Chat zalo

fb

Chat facebook