– Nhật Bản là đất nước có nền kinh tế quyền lực đứng thứ 3 trên thế giới, sau Mỹ và Trung Quốc

– Nền giáo dục chất lượng hàng đầu

– Dễ dàng có được việc làm thêm với thu nhập cao

– Ngoài việc được tích lũy kiến thức ở nền giáo dục hoàn hảo bạn còn học hỏi được đức tính độc lập, tự tin, cần cù, siêng năng và nghiêm khắc trong công việc ( những yếu tố giúp bạn thành công trong tương lai của mình).

– Với con số 80% du học sinh ở lại Nhật làm việc sau khi tốt nghiệp đã nói lên một điều rằng bạn hoàn toàn có thể tìm được một công việc ổn định ở Nhật.

– Ngoài việc học tập, bạn còn có cơ hội trải nghiệm cuộc sống ở một quốc đảo xinh đẹp, một trong những quốc gia có chất lượng dịch vụ số 1 thế giới. Phong cảnh hữu tình, cảnh sắc 4 mùa tuyệt mĩ y hệt trong anime và manga

– Nhật Bản hiện nay vẫn là nhà tài trợ lớn nhất của Việt Nam. Đến nay, khối lượng ODA mà Chính phủ Nhật Bản cam kết dành cho Việt Nam chiếm khoảng 40% tổng khối lượng ODA mà cộng đồng tài trợ quốc tế đã cam kết.

– Hiện nay các công ty Nhật Bản được đánh giá trả lương cao nhất tại Việt Nam. Nhưng cũng là nơi đòi hỏi bạn phải có trình độ, năng lực và khả năng chịu được áp lực lớn trong công việc.

Vậy có được tấm bằng đại học ở Nhật bản với tiếng Nhật thông thạo và sau những kinh nghiệm làm việc quý báu, bạn sẽ là một trong những nhân tố góp phần thay đổi bộ mặt của đất nước.

Không khó khăn gì để có được vị trí với mức thu nhập cao trong các công ty, tập đoàn lớn của Nhật tại Việt nam.

Để chuẩn bị cho cuộc hành trình vì tương lai của bạn tại “Xứ sở hoa anh đào” thành công, bạn cần có:

Thứ nhất: tiếng Nhật

Tiếng Nhật là yếu tố tiên quyết giúp bạn thành công khi học đại học cũng như trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày tại Nhật.

Bạn có thể làm quen với tiếng Nhật ngay tại Việt Nam, các khoá học này sẽ cung cấp cho bạn một số kiến thức cơ bản nhất, đó chính là những tiền đề quan trọng giúp bạn tham gia các khoá học tiếng sau này ở các trường Nhật Ngữ bên Nhật. Bạn hãy lựa chọn cho mình một ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt.

Thứ hai: tài chính

Là yếu tố đảm bảo cho bạn yên tâm trong suốt quá trình học tập tại Nhật Bản.

Nhật bản có rất nhiều xuất học bổng dành cho các học sinh có thành tích học tập xuất sắc. Bạn có thể có được học bổng ngay tại trường tiếng hoặc trường Đại học hay từ chính phủ Nhật Bản vào các kỳ thi tuyển sinh.

Bạn cũng có thể du học bằng sự cố gắng, nỗ lực trong học tập và kiếm việc làm thêm để trang trải chi phí học tập và sinh hoạt. Tại Nhật Bản bạn dễ dàng có được công việc làm thêm sau 3 tháng học tiếng với mức thu nhập khá hấp dẫn. Tuy nhiên cũng có một lời khuyên cho các bạn là: người Nhật khá nổi tiếng là những người cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc, bạn được trả lương cao nhưng đồng thời bạn cũng sẽ phải vất vả.

Điều cần thiết là phải chăm chỉ và biết lắng nghe, chịu khó rèn luyện trong thời gian đầu, khi quen với công việc bạn sẽ cảm thấy mọi thứ trở nên dễ dàng.

Bạn có thể làm thêm 28 h/tuần, trung bình 1h bạn được trả: 10-13 $, công việc rất phong phú: phục vụ nhà hàng (được trả rất cao), đưa đón trẻ em, giao hàng…. Vào các kì nghỉ, bạn có thể đi làm 8h/ngày (lương up).

Chọn trường Đại Học và chọn đúng ngành nghề cũng là một lời khuyên đối với các bạn. Không nhất thiết phải lựa chọn học Đại Học ở Tokyo bởi Tokyo là một thành phố có chi phí rất đắt đỏ so với các thành phố khác trong khi chất lượng đào tạo ở các trường đại học ở Nhật đều dựa theo một chương trình chung do Bộ Giáo Dục quy định và được biên soạn thành các giáo trình riêng của các trường.

Ở Nhật, các ngành nghề sau được coi là phát triển nhất:

– Điện tử, điện lạnh

– Chế tạo máy, lắp ráp điện tử

– Robot, tự động hoá

– Tin học, công nghệ thông tin

– Công nghệ sinh học

– Kinh tế, quản lí

Ở Nhật có hai hình thức tuyển sinh vào Đại Học, có những trường tuyển sinh bằng cách xem xét học bạ của bạn, những cũng có những trường phải thi tuyển để được nhập học. Tuỳ theo ngành học bạn muốn theo đuổi mà bạn sẽ phải thi những môn khác nhau. Ví dụ, bạn chọn ngành kĩ thuật, bạn sẽ phải thi những môn: Toán, lí, cơ khí, kĩ thuật…

Hoàn tất các thủ tục du học:

Là một khâu rất quan trọng ngay từ đầu khi bạn lựa chọn nước Nhật. Nếu bạn không tự hoàn thiện được các thủ tục, bạn có thể liên hệ với các chuyên viên tư vấn, là đại diện của các trường bên Nhật. Họ chính là những người biết cách làm thế nào để bạn có được một bộ hồ sơ hoàn hảo và được vào những trường tốt nhất, phù hợp với khả năng của bạn.

Kĩ năng làm việc và kiến thức thu được chắc chắn sẽ mang lại những cơ hội việc làm sáng lạn cho bạn sau khi tốt nghiệp.

Để chuyến du học của bạn thành công tốt đẹp bạn nên lựa chọn những đại diện tốt nhất, sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn gửi gắm tương lai của mình.

  1. DỊCH VỤ KEC

Hiện tại, Nhật Ngữ KEC cung cấp các dịch vụ sau:

  • Chương trình đào tạo Tiếng Nhật tại KEC : trình độ Sơ Cấp ~ Thượng Cấp
  • Chương trình đào tạo Tiếng Nhật tại các doanh nghiệp: trình độ Sơ Cấp ~ Thượng Cấp
  • Chắp cánh ước mơ, du học Nhật Bản cùng KEC

Số điện thoại liên hệ: 091 162 71 17

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Thị Thập, Khu Đô thị Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM