Với hơn 40 năm kinh nghiệm giảng dạy, Tập đoàn Giáo dục Nhật Bản KEC được biết đến là một trong những trường tư thục chuyên nghiệp hàng đầu tại Nhật Bản. Chúng tôi luôn có đội ngũ giáo viên người Việt và người Nhật sẵn sàng tư vấn, cung cấp thông tin về du học một cách tận tình, chu đáo nhất. Luôn kiểm tra và hoàn thành hồ sơ du học một cách đúng chuẩn và hoàn chỉnh với quy trình 3C ( CONSULT, CHECK, COMPLETE). Tất cả các thủ tục, hồ sơ và chi phí đều rất minh bạch và rõ ràng.
Với niềm yêu thích ngôn ngữ, với ước mơ du học Nhật Bản và trải nghiệm cuộc sống thú vị ở “xứ sở hoa anh đào”, các bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào KEC. Chúng tôi sẽ hỗ trợ từ khâu chuẩn bị đến lúc hoàn thành hồ sơ du học một cách chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình hoàn tất hồ sơ.
Đặc biệt, khóa đào tạo Tiếng Nhật dành cho các lớp du học thì KEC không chỉ giúp các bạn nắm vững và cân bằng 4 kĩ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT mà còn mang đến những giờ học thú vị về văn hóa Nhật Bản, phong cách làm việc và văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản, nét đẹp trong văn hóa ứng xử của người Nhật v.v….nhằm giúp các bạn du học sinh có thể thích ứng với môi trường sống và học tập cũng như làm việc tại Nhật.
Bên cạnh đó, Nhật Ngữ KEC cũng sẽ có những giờ học chuyên biệt để giúp các bạn trả lời phỏng vấn với các trường bên Nhật một cách lưu loát và trôi chảy; ứng xử phù hợp khi tham gia phỏng vấn. (Có rất nhiều học viên không thể đi du học vì không vượt qua được buổi phỏng vấn trực tiếp với Trường bên Nhật)

DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CỦA NHẬT NGỮ KEC
1. LỰA CHỌN VÀ GIỚI THIỆU TRƯỜNG HỌC THEO ĐÚNG NGUYỆN VỌNG CỦA DU HỌC SINH
2.HƯỚNG DẪN CHUẨN BỊ VÀ HOÀN TẤT CÁC GIẤY TỜ, HỒ SƠ CẦN THIẾT
3.DỊCH THUẬT, CÔNG CHỨNG HỒ SƠ. GỬI HỒ SƠ QUA TRƯỜNG BÊN NHẬT
4.LIÊN LẠC VÀ TRAO ĐỔI THÔNG TIN VỚI TRƯỜNG BÊN NHẬT TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH LÀM HỒ SƠ
5.GIỚI THIỆU NGÂN HÀNG UY TÍN ĐỂ THỰC HIỆN THỦ TỤC CHỨNG MINH TÀI KHOẢN TIẾT KIỆM
6.HỖ TRỢ LÀM THỦ TỤC VISA (BAO GỒM PHÍ XIN VISA)
7.CHỨNG NHẬN THỜI GIAN HỌC TIẾNG NHẬT (NẾU HỌC VIÊN THEO HỌC TẠI KEC)
8.TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ CUỘC SỐNG CỦA DU HỌC SINH TẠI NHẬT BẢN
9.HỖ TRỢ ĐẶT VÉ MÁY BAY AN TOÀN, GIÁ RẺ
10.   TRƯỚC KHI DU HỌC, CHÚNG TÔI SẼ THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN TẤT CẢ NHỮNG GIẤY TỜ + VẬT DỤNG CẦN THIẾT PHẢI MANG THEO; NHỮNG QUY TẮC ỨNG XỬ CỦA NGƯỜI NHẬT CŨNG NHƯ NHỮNG QUY ĐỊNH CỦA NHẬT BẢN ĐỐI VỚI DU HỌC SINH QUỐC TẾ
11.   HỖ TRỢ CÔNG TÁC LIÊN LẠC, ĐÓN CÁC BẠN DU HỌC SINH TỪ SÂN BAY VỀ TRƯỜNG KHI CÁC BẠN ĐẾN NHẬT.
12.   LÊN LỊCH PHỎNG VẤN VỚI TRƯỜNG BÊN NHẬT.NÂNG CAO NĂNG LỰC NHẬT NGỮ VÀ RÈN LUYỆN KĨ NĂNG PHỎNG VẤN CHO DU HỌC SINH

Trong tình trạng tỉ lệ du học sinh vi phạm pháp luật ở Nhật ngày càng tăng trong những năm gần đây thì từ tháng 2 năm 2017, Cục Xuất Nhập cảnh Nhật Bản đã ra quyết định sẽ xiết chặt hồ sơ của các du học sinh quốc tế trong đó có Việt Nam. Với tình hình đó, các bạn có nguyện vọng du học cần phải cân nhắc, suy nghĩ thật kĩ để lựa chọn một trung tâm tư vấn uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.