Phạm Như Thủy - Nhật Ngữ KEC

(028) 2253 1597 – 0911 627 117 kecjapanese@gmail.com

  • Tiếng Việt

Phạm Như Thủy

Xin chào tất cả các bạn. Tôi tên là Thủy, tôi sinh ra và lớn lên tại thành phố Hồ Chí Minh. Tôi rất thích xem phim. Đặc biệt, tôi thích những gì thuộc về Nhật Bản như là tiếng Nhật, văn hóa Nhật Bản … chẳng hạn.
Lúc bắt đầu học tiếng Nhật, tôi đã cảm thấy rằng tiếng Nhật sao mà khó quá, thế nhưng, chẳng mấy chốc chính tôi lại nhận ra được sự thú vị của tiếng Nhật đấy! Thế là mỗi ngày, tôi đã học tiếng Nhật với tâm trạng đầy thoải mái, háo hức muốn học, sự quyết tâm phải học cho được. Trải qua 3 năm cùng với những trải nghiệm khi vừa học vừa làm việc tại các công ty của Nhật, hiện giờ, tôi đã có khả năng về tiếng Nhật rồi đấy. Tôi nghĩ và tin chắc rằng các bạn cũng sẽ như tôi, sẽ học được và sẽ có khả năng về tiếng Nhật. Trước hết, chúng ta hãy cùng thật thoải mái, cùng cố gắng và cùng học nhé !!!

Tôi tin rằng Nhật ngữ KEC sẽ là nơi nuôi dưỡng niềm tin và giúp bạn thực hiện ước mơ. Bởi ngoài việc cung cấp kiến thức thì chúng tôi còn tư vấn và định hướng phù hợp cho con đường tương lai của bạn.

0911627117

zalo

Chat zalo

fb

Chat facebook