(028) 2253 1597 – 0911 627 117 kecjapanese@gmail.com

KEC – GIẢI PHÁP DẠY TIẾNG NHẬT CHO DOANH NGHIỆP

Trong khoảng thời gian vài năm trở lại đây, ngày càng nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đổ vốn vào đầu tư tại Việt Nam. Điều đó chứng tỏ, nước ta đang là một thị trường vô cùng “màu mỡ” để phát triển trong mọi lĩnh vực. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích về kinh tế và cơ hội việc làm, doanh nghiệp và người lao động luôn phải đối đầu với những vấn đề văn hóa và ngôn ngữ, và việc đào tạo tiếng Nhật chưa bao giờ là dễ dàng. Vậy nên KEC chính là một lựa chọn sáng suốt cho doanh nghiệp khi muốn giảng dạy tiếng Nhật cho nhân viên.

KEC dạy tiếng nhật

 

  1. Chương trình giảng dạy tiếng Nhật

Cách đây 20 năm về trước, số doanh nghiệp Nhật đầu tư vào TP. HCM tầm 200 công ty. Đến thời điểm hiện tại con số đó đã tăng lên 1.000 công ty (theo thống kê của Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam). Để đáp ứng nhu cầu đang gia tăng, ngày càng nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Nhật xuất hiện.

Điều làm KEC khác với các trung tâm đào tạo tiếng Nhật hiện nay chính là TÍNH LINH HOẠT. Giáo án dạy tiếng Nhật sẽ được thay đổi linh hoạt. Đội ngũ giảng viên sẽ nghiên cứu toàn diện từ văn hóa công ty đến đặc thù ngành nghề. Từ đó tư vấn lộ trình học tập và chỉnh sửa giáo án giảng dạy tiếng Nhật phù hợp với nhu cầu đào tạo của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, KEC chú trọng giảng dạy PHẢN XẠ NGHE – NÓI TỰ PHÁT trong những buổi học đàm thoại. Bởi vì phản xạ là yếu tố quan trọng nhưng lại là vấn đề khó khăn của không ít người.

  1. Dạy tiếng Nhật theo nhu cầu

Chương trình giảng dạy tiếng Nhật của KEC không chỉ dành cho tập thể doanh nghiệp Nhật Bản. KEC còn  áp dụng với chương trình đặc biệt học nhóm hoặc 1:1 cho những người có nhu cầu. Đối tượng chính là nhân viên của các doanh nghiệp Nhật Bản hoặc ứng viên tìm kiếm việc làm.

Thời gian có thể thay đổi linh hoạt tùy theo giờ làm việc của học viên. Tuy nhiên thời gian giảng dạy tiếng Nhật cho học viên luôn được đảm bảo. Từ đó cũng gián tiếp rèn luyện khả năng sắp xếp công việc và học tập một cách hợp lí.

Học viên có thể đưa ra các yêu cầu đặc biệt về ngành nghề. KEC sẽ cân nhắc để thêm các từ vựng chuyên môn vào chương trình học.

  1. Không chỉ dạy tiếng Nhật mà còn truyền đạt văn hóa

Một điều mà mọi người thường bỏ sót nhưng lại vô cùng quan trọng khi dạy tiếng Nhật!  Đó chính là tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản. Bởi vì “nhập gia tùy tục”, chúng ta không thể làm việc tốt tại doanh nghiệp Nhật nếu như không biết về nền văn hóa lâu đời của họ. KEC sẽ đưa đến những kiến thức để học viên có thể dung hòa giữa công việc và tinh thần. Từ đó trở thành hình mẫu nhân viên mà doanh nghiệp Nhật nào cũng mong muốn có được.

KEC luôn cố gắng đưa đến những chương trình giảng dạy tiếng Nhật phù hợp và mới mẻ nhất có thể, với mong muốn được góp phần tạo nên sự thay đổi tích cực cho các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam, cũng như các cá nhân có tình yêu với tiếng Nhật. Hãy liên hệ với KEC ngay để rút ngắn con đường dẫn đến thành công của bạn!

🔵 Facebook:https://www.facebook.com/truongnhatngukec/
🏠Địa chỉ : 06 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TPHCM.
📞HOTLINE: 0911 627 117 – 0941 627 117
📧Email: kecjapanese@gmail.com