Lớp Giao Tiếp - Nhật Ngữ KEC

(028) 2253 1597 – 0911 627 117 kecjapanese@gmail.com

  • Tiếng Việt

Khóa học: Lớp Giao Tiếp

Đối tượng

Khóa học dành cho những bạn đã, đang học trình độ sơ cấp nhưng muốn nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật trong những tình huống nhất định.

Đối với những bạn đã tự tin về khả năng giao tiếp, khóa học này cũng sẽ là cơ hội chứng tỏ năng lực tiếng Nhật của bạn thông qua những bài hùng biện, thuyết trình từ căn bản đến nâng cao.

Nội dung chương trình

Khóa học tập trung vào việc phát triển khả năng giao tiếp theo những tình huống thường ngày ở Nhật.

Lớp học sẽ diễn ra hoàn toàn bằng tiếng Nhật, không chỉ mài giũa năng lực phản xạ của học viên mà còn nâng cao tự tin trong việc giao tiếp với người Nhật.

Bên cạnh được rèn luyện kỹ năng giao tiếp ngôn ngữ, các học viên sẽ còn được chính giáo viên bản ngữ cũng như là giáo viên có kinh nghiệm làm việc, sinh sống tại Nhật cung cấp truyền dạy những kiến thức liên quan đến phong tục tập quán và văn hóa xã hội Nhật Bản một cách sinh động và toàn diện nhất.

Phương pháp giảng dạy

Phương pháp Tương tác phản xạ trực quan phát triển 4 kỹ năng (nghe–nói–đọc–viết), giúp học viên thích ứng và nhanh chóng thành công trong giai đoạn hội nhập Quốc tế.

Các bài học của học viên đều được lồng ghép các hoạt động học thuật thú vị một cách xuyên suốt. Điều này không những giúp học viên luôn vui vẻ, hào hứng và tìm được niềm vui trong học tập mà còn tiếp thu bài học một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Ngoài những bài học, học viên còn được tiếp cận lối sống và văn hóa ứng xử của Nhật Bản một cách thực tế nhất. Từ đó giúp học viên phát triển toàn diện cả kiến thức lẫn kỹ năng sống một cách hoàn hảo nhất.

KEC là nơi không chỉ dạy tiếng Nhật, mà là nơi giúp bạn phát triển bản thân và nâng bạn lên một tầm cao mới!

02

Giờ học tương tác

Mỗi tiết học các giáo viên sẽ sử dụng những tranh ảnh, thẻ từ, powerpoint để giúp học viên rút ngắn quá trình ghi chép, học viên sẽ có nhiều thời gian giao tiếp và phản biện hơn. Từ đó tạo sự sinh động, kích thích sự phát triển tư duy và khả năng quản lý thời gian của các bạn. Bên cạnh đó, chương trình có lồng ghép các hoạt động, trò chơi dân gian, văn hóa

ケックとしがっちゃん2

Thực hành hiệu quả

Luôn chú trọng phát triển khả năng giao tiếp bởi chúng tôi quan niệm “học ngoại ngữ thì phải sử dụng được nó”. Chính vì lẽ ấy, ngoài các khung giờ tương tác với giáo viên và bạn bè trên lớp. Chúng tôi cung cấp thêm các khung giờ giao tiếp với người Nhật Bản, cũng như tạo ra các sự kiện để học viên có thể tham gia và giao tiếp tiếng Nhật. Từ đó, học viên được sửa những lỗi sai trong phát âm và quan trọng hơn là phát triển được sự khéo léo và linh hoạt trong cách sử dụng ngôn ngữ.

社会しがっちゃんとケック(サイズ小)

Định hướng phát triển

Ở KEC các giáo viên sẽ không “cầm tay chỉ việc” cho học sinh mà chúng tôi sẽ định hướng và giúp các bạn tự tìm tòi khàm phá, tự học hỏi các kỹ năng, tự vận dụng các kiến thức để giải quyết vấn đề. Từ đó hình thành trong các bạn khả năng làm việc độc lập, khi gặp khó khăn các bạn sẽ tự vẽ ra cho mình cách để vượt qua chứ không bị động trong bất kỳ tình huống nào của cuộc sống.

Kết quả đạt được

Sau khóa học học viên ngoài việc có thể rèn luyện được khả năng phản xạ nhanh với những tình huống bất ngờ trong giao tiếp tiếng Nhật, còn được trang bị vốn từ vựng của các lĩnh vực khác nhau trong đời sống thường ngày. Ngoài ra học viên còn được mài giữa kỹ năng thuyết trình, phản biện cũng như là biên luận bằng tiếng Nhật chuyên nghiệp, tạo tiền đề để học viên có thể ứng dụng thành quả vào quá trình làm việc ở các công ty vốn Nhật Bản.

Cảm nhận học viên

Lịch học và học phí

Thời gian Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Chủ nhật
SÁNG 8:30 – 10:10
10:20 – 12:00
CHIỀU 14:00 – 15:40
15:50 -17:30
TỐI 17:40 – 19:20
19:30 – 21:10

Học phí trên không bao gồm giáo trình: Giáo trình đến lớp sẽ phát riêng.

Giá ƯU ĐÃI đặc biệt khi đóng học phí sớm, mức ưu đãi giảm giá học phí sẽ áp dụng khác nhau tại từng thời điểm khai giảng.

Học viên vẫn có thể đăng kí học khi khóa học đã khai giảng. (để biết thêm chi tiết liên hệ quầy đăng kí)

HÌNH ẢNH LỚP HỌC GIAO TIẾP TẠI NGOẠI NGỮ KEC

0911627117

zalo

Chat zalo

fb

Chat facebook