Lớp luyện thi - Nhật Ngữ KEC

(028) 2253 1597 – 0911 627 117 kecjapanese@gmail.com

  • Tiếng Việt

Khóa học: Lớp luyện thi

Đối tượng

Những học viên muốn làm quen với cấu trúc đề thi cũng như muốn nâng cao kiến thức và rèn luyện kỹ năng giải đề để chuẩn bị tham gia các kì thi năng lực Nhật Ngữ.

Nội dung chương trình

– Làm quen với các cấu trúc đề thi năng lực.
– Những kỹ năng khi giải đề thi năng lực.
– Giải những đề thi các năm trước và các đề thi mẫu.

Phương pháp giảng dạy

Phương pháp Tương tác phản xạ trực quan phát triển 4 kỹ năng (nghe – nói – đọc – viết ) và cả những kỹ năng mềm thiết yếu giúp học viên thích ứng và hội nhập để thành công trong giai đoạn hội nhập Quốc tế.
Học viên được định hướng về nội dung và được khuyến khích chủ động tìm tòi và nghiên cứu thông tin.Từ đó, giúp học viên tăng cường vốn từ vựng và kiến thức; tạo tiền đề cho các bạn đi làm hay chuẩn bị hành trang du học. Với phương pháp giáo dục này sẽ giúp các bạn đồng thời nâng cao tư duy phản biện, sẵn sàng cho những thử thách trong môi trường làm việc chuyên nghiệp sau này. Bên cạnh đó, các bạn còn được trau dồi kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và trình bày các dự án bằng tiếng Nhật giúp học viên tự tin hơn trong môi trường làm việc quốc tế.

KEC là nơi không chỉ dạy tiếng Nhật, mà là nơi giúp bạn phát triển bản thân và nâng bạn lên một tầm cao mới!

02

Giờ học tương tác

Mỗi tiết học các giáo viên sẽ sử dụng những tranh ảnh, thẻ từ, powerpoint để giúp học viên rút ngắn quá trình ghi chép, học viên sẽ có nhiều thời gian giao tiếp và phản biện hơn. Từ đó tạo sự sinh động, kích thích sự phát triển tư duy và khả năng quản lý thời gian của các bạn.

ケックとしがっちゃん2

Thực hành hiệu quả

Luôn chú trọng phát triển khả năng giao tiếp bởi chúng tôi quan niệm “học ngoại ngữ thì phải sử dụng được nó”. Chính vì lẽ ấy, ngoài các khung giờ tương tác với giáo viên và bạn bè trên lớp. Chúng tôi cung cấp thêm các khung giờ giao tiếp với người Nhật Bản, cũng như tạo ra các sự kiện để học viên có thể tham gia và giao tiếp tiếng Nhật. Từ đó, học viên được sửa những lỗi sai trong phát âm và quan trọng hơn là phát triển được sự khéo léo và linh hoạt trong cách sử dụng ngôn ngữ.

社会しがっちゃんとケック(サイズ小)

Định hướng phát triển

Ở KEC các giáo viên sẽ không “cầm tay chỉ việc” cho học sinh mà chúng tôi sẽ định hướng và giúp các bạn tự tìm tòi khàm phá, tự học hỏi các kỹ năng, tự vận dụng các kiến thức để giải quyết vấn đề. Từ đó hình thành trong các bạn khả năng làm việc độc lập, khi gặp khó khăn các bạn sẽ tự vẽ ra cho mình cách để vượt qua chứ không bị động trong bất kỳ tình huống nào của cuộc sống.

Kết quả đạt được

Thuần thục các kỹ năng làm bài và chiến lược để chinh phục được điểm số thật cao trong các bài thi thật.

Cảm nhận học viên

Học phí trên không bao gồm giáo trình:

 ❖Giáo trình N5: 150.000 đồng/bộ

 ❖Giáo trình N4: 180.000 đồng/bộ

 ❖Giáo trình N3: 200.000 đồng/bộ

Giá ƯU ĐÃI đặc biệt cho các học viên đang theo học khóa học căn bản tại trường.

Học viên vẫn có thể đăng kí học khi khóa học đã khai giảng (Liên hệ quầy đăng kí để biết thêm chi tiết).

HÌNH ẢNH LỚP HỌC VÀ HOẠT ĐỘNG TẠI NGOẠI NGỮ KEC

0911627117

zalo

Chat zalo

fb

Chat facebook