Lớp thiếu nhi - Nhật Ngữ KEC

(028) 2253 1597 – 0911 627 117 kecjapanese@gmail.com

  • Tiếng Việt

Khóa học: Lớp thiếu nhi

Đối tượng

– Trẻ em (6 – 11 tuổi) đang yêu thích và mong muốn rèn luyện tiếng Nhật ngay từ khi còn bé.

–  Đến với KEC, các em sẽ được học trực tiếp với những Giáo viên tâm huyết và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy (GV đã tốt nghiệp ĐH danh giá chuyên ngành Tiếng Nhật tại Việt Nam, GV người Nhật tốt nghiệp ĐH danh tiếng và có nghiệp vụ sư phạm chuyên sâu)

Nội dung chương trình

Khóa học tập trung vào việc phát triển khả năng giao tiếp tình huống của bé thay vì chú trọng tăng số lượng từ vựng.

Sau khóa học, bé phát triển được cả hiểu biết về ngôn ngữ và khả năng vận dụng ngôn ngữ Nhật Bản qua 4 bước: từ vựng, ngữ pháp, hội thoại và tư duy.

Bên cạnh đó bé sẽ được tiếp thu kiến thức ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản một cách toàn diện để có thể tự tin giao tiếp một cách tinh tế như người Nhật trong những tình huống liên quan đến chủ đề đã được học.

Phương pháp giảng dạy

Phương pháp Tương tác phản xạ trực quan phát triển 4 kỹ năng (nghe – nói – đọc – viết ) và cả những kỹ năng mềm thiết yếu giúp học viên thích ứng và hội nhập để thành công trong giai đoạn hội nhập Quốc tế.
Các bài học của học viên đều được lồng ghép các hoạt động học thuật thú vị một cách xuyên suốt. Điều này không những giúp bé luôn vui vẻ, hào hứng và tìm được niềm vui trong học tập mà còn tiếp thu bài học một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Ngoài những bài học, bé còn được tiếp cận lối sống và văn hóa ứng xử của Nhật Bản một cách thực tế nhất. Từ đó giúp bé phát triển toàn diện cả kiến thức lẫn kỹ năng sống một cách hoàn hảo nhất.

KEC là nơi không chỉ dạy tiếng Nhật, mà là nơi giúp bạn phát triển bản thân và nâng bạn lên một tầm cao mới!

02

Giờ học tương tác

Mỗi tiết học các giáo viên sẽ sử dụng những tranh ảnh, thẻ từ, powerpoint để giúp học viên rút ngắn quá trình ghi chép, học viên sẽ có nhiều thời gian giao tiếp và phản biện hơn. Từ đó tạo sự sinh động, kích thích sự phát triển tư duy và khả năng quản lý thời gian của các bạn. Bên cạnh đó, chương trình có lồng ghép các hoạt động, trò chơi dân gian, văn hóa

ケックとしがっちゃん2

Thực hành hiệu quả

Luôn chú trọng phát triển khả năng giao tiếp bởi chúng tôi quan niệm “học ngoại ngữ thì phải sử dụng được nó”. Chính vì lẽ ấy, ngoài các khung giờ tương tác với giáo viên và bạn bè trên lớp. Chúng tôi cung cấp thêm các khung giờ giao tiếp với người Nhật Bản, cũng như tạo ra các sự kiện để học viên có thể tham gia và giao tiếp tiếng Nhật. Từ đó, học viên được sửa những lỗi sai trong phát âm và quan trọng hơn là phát triển được sự khéo léo và linh hoạt trong cách sử dụng ngôn ngữ.
Không những thế học viên còn được thực hành tính ngăn nắp, kiên nhẫn và lễ phép của nền văn hóa Nhật Bản, các bài học về nhân cách sống, tính đạo đức, kỷ luật của đất nước Mặt Trời Mọc

社会しがっちゃんとケック(サイズ小)

Định hướng phát triển

Ở KEC các giáo viên sẽ không “cầm tay chỉ việc” cho học sinh mà chúng tôi sẽ định hướng và giúp các bạn tự tìm tòi khàm phá, tự học hỏi các kỹ năng, tự vận dụng các kiến thức để giải quyết vấn đề. Từ đó hình thành trong các bạn khả năng làm việc độc lập, khi gặp khó khăn các bạn sẽ tự vẽ ra cho mình cách để vượt qua chứ không bị động trong bất kỳ tình huống nào của cuộc sống.

Kết quả đạt được

Sau khóa học bé có thể giao tiếp những mẫu câu cơ bản trong hội thoại hằng ngày, biết tư duy và phản xạ nhanh với các tình huống bất ngờ trong giao tiếp tiếng Nhật. Nắm cơ bản về bảng chữ cái và những từ vựng cơ bản nhất. Từ đó, tạo tiền đề để phát triển và đạt được những kết quả cao trong tương lai với các kỳ thi Năng lực Nhật ngữ.

Cảm nhận học viên

Lịch học và học phí

Thời gian Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Chủ nhật
SÁNG 8:30 – 10:10
10:20 – 12:00
CHIỀU 14:00 – 15:40
15:50 -17:30
TỐI 17:40 – 19:20
19:30 – 21:10

Học phí trên không bao gồm giáo trình: Giáo trình 500.000 đồng/bộ

Giá ƯU ĐÃI đặc biệt khi đóng học phí sớm, mức ưu đãi giảm giá học phí sẽ áp dụng khác nhau tại từng thời điểm khai giảng.

Học viên vẫn có thể đăng kí học khi khóa học đã khai giảng. (để biết thêm chi tiết liên hệ quầy đăng kí)

Hình ảnh hoạt động

0911627117

zalo

Chat zalo

fb

Chat facebook