TIẾNG NHẬT 1 KÈM 1: Học tiếng Nhật bất cứ đâu, bất cứ khi nào

(028) 2253 1597 – 0911 627 117 kecjapanese@gmail.com

  • Tiếng Việt

Khóa học: TIẾNG NHẬT ONLINE 1 KÈM 1

tiếng nhật 1 kèm 1

NHỮNG THỨ NGĂN CẢN BẠN ĐI HỌC TIẾNG NHẬT

Học cả sơ cấp rồi nhưng đến câu chào hỏi bình thường cũng không nói được

Phát âm không chuẩn Nhật, vẫn bị tình trạng đọc nặng chữ [-masu] ở cuối câu

Bạn học rất nhiều ngữ pháp, từ vựng nhưng không có người để luyện nói cùng

Bản thân thường xuyên phải đi công tác, không thể tham gia thường xuyên các lớp học tiếng Nhật bình thường

Bạn bị căng thẳng và không nói được gì khi đứng trước mặt người Nhật

Bạn cảm thấy không thể tập trung trong một lớp học đông người

LỚP TIẾNG NHẬT 1 KÈM 1 TẠI NGOẠI NGỮ KEC

CHÍNH LÀ GIẢI PHÁP TỐT NHẤT DÀNH CHO BẠN!

HỌC VỚI
GIÁO VIÊN BẢN XỨ

Bạn được lựa chọn học giáo viên người Việt hoặc người Nhật với mức giá đồng nhất 350k/buổi, tuy nhiên thời gian học từng buổi sẽ có sự khác biệt (tham khảo học phí bên dưới).

GIÁO TRÌNH
THIẾT KẾ CHUYÊN BIỆT

Chương trình học được thiết kế dựa trên mục đích, nguyện vọng của từng học viên để đạt được trình độ đầu ra mong muốn.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN
CÓ TÂM, CÓ TẦM

Giáo viên Nhật – Việt được đào tạo từ chuyên ngành giáo dục, biết rõ lỗi phát âm, ngữ pháp mà học viên người Việt hay mắc phải, sẽ sửa từng con chữ lẫn cách dùng từ của bạn.

THỜI GIAN HỌC TẬP
LINH HOẠT

Học viên có thể đăng ký học bất cứ thời điểm nào trong ngày, chỉ cần thống nhất trước với giáo viên đứng lớp.

ĐỊA ĐIỂM HỌC TẬP
LINH HOẠT

Bạn có thể tiến hành học tiếng Nhật ở bất cứ đâu: tại nhà, quán cà phê, học online hoặc ngay tại Ngoại ngữ KEC.

ĐÔI BẠN CÙNG TIẾN
CHINH PHỤC TIẾNG NHẬT

Bạn hoàn toàn có thể cùng học với bạn của mình (tối đa 1 thầy 2 trò) với mức giá hấp dẫn: Càng học nhiều càng giảm giá.

BẠN CÓ THỂ HỌC GÌ 

TẠI LỚP TIẾNG NHẬT 1 KÈM 1 CỦA NGOẠI NGỮ KEC!

TIẾNG NHẬT CÁC CẤP ĐỘ

Với phương châm phát triển cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, bạn sẽ được thầy cô rèn từng con chữ đến từng phát âm ngay từ cấp độ sơ cấp với các giáo trình thông dụng nhất hiện nay như Minna no Nihongo (bản mới), Dekiru Nihongo

TIẾNG NHẬT
LUYỆN THI

Dành riêng cho những ai quá bận rộn và không thể đến lớp luyện thi tại trường, với chương trình học bám chặt nội dung thi cùng với những buổi thi thử đánh giá chính xác trình độ hiện tại, chắc chắn đây là nơi đáng để bạn tôi luyện trước khi bước vào kỳ thi JLPT tháng 7 hoặc tháng 12

TIẾNG NHẬT
DU LỊCH, DU HỌC

Với định hướng rèn luyện cho những bạn sắp sửa sang Nhật du học, khóa học này sẽ hướng dẫn các bạn không chỉ cách đối thoại thường ngày mà còn trong những ngữ cảnh có thể xảy ra khi sang Nhật (hỏi đáp ở hải quan Nhật, hỏi đáp với các cơ quan, hỏi đáp với thầy cô, bạn bè…)

TIẾNG NHẬT THƯƠNG MẠI
TIẾNG NHẬT PHỎNG VẤN

Với đội ngũ giáo viên Nhật – Việt chuyên viên tuyển dụng, bạn sẽ được hướng dẫn từ cách trả lời câu hỏi cho đến tác phong khi ra vào phòng phỏng vấn, cách đứng ngồi khi đối diện với nhà tuyển dụng. Khóa học này chính là nơi để bạn mài giũa sự tự tin trước khi bước vào vòng phỏng vấn thật.

TIẾNG NHẬT
THIẾU NHI

Sử dụng giáo trình Marugoto ưu việt nhất hiện nay với đặc trưng chú trọng tương tác phản xạ, chương trình tiếng Nhật dành cho thiếu nhi của Ngoại ngữ KEC rất phù hợp cho các bạn nhỏ từ 6~12 tuổi (cấp 1) là con em người Nhật hoặc có định hướng sang Nhật du học từ nhỏ.

TIẾNG NHẬT ĐÀM THOẠI
(NÓI TỰ DO)

Tại lớp học này, bạn sẽ được rèn luyện phản xạ trong những tình huống cụ thể trong đời sống thường ngày, hoặc luyện nói bất kỳ chủ đề nào bằng tiếng Nhật (cần thống nhất trước khi tiến hành học). Chỉ cần có nền tảng N4, N5 vững chắc, bạn hoàn toàn có thể làm chủ tiếng Nhật sau khi học lớp này tại Ngoại ngữ KEC trong thời gian ngắn nhất.

safe_image12

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Phương pháp tương tác phản xạ trực quan phát triển 4 kỹ năng (nghe–nói–đọc–viết), giúp học viên thích ứng và nhanh chóng thành công trong giai đoạn hội nhập Quốc tế. Các bài học của học viên đều được lồng ghép các hoạt động học thuật thú vị một cách xuyên suốt. Điều này không những giúp học viên luôn vui vẻ, hào hứng và tìm được niềm vui trong học tập mà còn tiếp thu bài học một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. 

KEC là nơi không chỉ dạy tiếng Nhật, mà là nơi giúp bạn phát triển bản thân và nâng bạn lên một tầm cao mới!

Giờ học tương tác

Mỗi tiết học các giáo viên sẽ sử dụng công cụ dạy học hiện đại để giúp học viên rút ngắn quá trình ghi chép, từ đó khuyến khích học viên dành thời gian để suy nghĩ, tạo sự sinh động, kích thích sự phát triển tư duy và khả năng quản lý thời gian của các bạn.

Thực hành hiệu quả

Luôn chú trọng phát triển khả năng giao tiếp bởi chúng tôi quan niệm “học ngoại ngữ thì phải sử dụng được nó”. Chính vì lẽ ấy, chúng tôi luôn khuyến khích các bạn sử dụng tiếng Nhật ngay từ tiết đầu tiên bằng những câu mệnh lệnh, câu chào đơn giản nhất.

Định hướng phát triển

Ở KEC các giáo viên sẽ không “cầm tay chỉ việc” cho học sinh mà chúng tôi sẽ định hướng và giúp các bạn tự tìm tòi khàm phá, tự học hỏi các kỹ năng, tự vận dụng các kiến thức để giải quyết vấn đề, từ đó xây dựng khả năng tự lập của các bạn.

CẢM NHẬN HỌC VIÊN 

QUA NHỮNG BUỔI HỌC TẠI NGOẠI NGỮ KEC

THÔNG TIN HỌC PHÍ

LỚP 1 KÈM 1 TẠI NGOẠI NGỮ KEC

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ NHÉ!

0911627117

zalo

Chat zalo

fb

Chat facebook