Tiếng Việt cho người Nhật - 日本人向けベトナム語講座

(028) 2253 1597 – 0911 627 117 kecjapanese@gmail.com

  • Tiếng Việt

Khóa học: Tiếng Việt cho người Nhật

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Việt ngày càng tăng của người Nhật đang sinh sống và làm việc tại quận 7, quận 5, quận 1… tại TP.HCM, trung tâm Ngoại ngữ nền tảng giao tiếp KEC thường xuyên khai giảng các lớp dạy tiếng Việt cho người Nhật với các trình độ từ vỡ lòng đến nâng cao.

Trung tâm Ngoại ngữ nền tảng giao tiếp KEC là đơn vị dạy tiếng Nhật chất lượng, uy tín, tạo được niềm tin và sự tin cậy từ phía nhiều học viên và các doanh nghiệp. Hiểu được sự quan tâm và nhu cầu của người Nhật, iVina đã xây dựng lộ trình học cũng như tuyển chọn một đội ngũ giáo viên dạy tiếng Việt cho người Nhật có thể đáp ứng được yêu cầu quan trọng mà học viên đặt ra.

tiếng Việt cho người Nhật

NỘI DUNG GIẢNG DẠY

LỚP MỞ ĐẦU: Học viên sẽ được làm quen với những câu chào hỏi thông dụng sử dụng trong cuộc sống hằng ngày và bước đầu làm quen với các bảng chữ Tiếng Việt.

SƠ CẤP 1: Học viên sẽ được học bảng chữ cái Tiếng Việt, cách phát âm và các mẫu ngữ pháp cơ bản, hội thoại hằng ngày.

SƠ CẤP 2: Tiếp tục học các mẫu ngữ pháp và được hiểu rõ hơn cách sử dụng câu trong Tiếng Việt.

LỚP SƠ TRUNG CẤP: Nâng cao vốn từ vựng, hội thoại hằng ngày lưu loát và học các mẫu ngữ pháp nâng cao.

LỚP TRUNG CẤP: Nâng cao khả năng viết, hội thoại và tiếp tục học các mẫu ngữ pháp nâng cao.

GIÁO TRÌNH SỬ DỤNG

Trên thị trường ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh hiện nay không có nhiều tài liệu, giáo trình học Tiếng Việt viết riêng cho người Nhật. Hiểu được điều đó, trung tâm Ngoại ngữ KEC đã cố gắng huy động nguồn tài liệu từ trong nước lẫn Nhật Bản để soạn thảo và đưa vào giảng dạy trong chương trình đào tạo tiếng Việt cho người Nhật. Cụ thể có những giáo trình như sau:

Phương pháp giảng dạy

Chương trình đào tạo tiếng Việt cho người Nhật được chia làm lộ trình rõ ràng, giúp học viên có thể nắm bắt tiếng Việt trong thời gian sớm nhất. Với phương pháp xem trọng phản xạ giao tiếp và phát âm, hoàn toàn không thuần ngữ pháp của Ngoại ngữ KEC sẽ giúp học viên người Nhật có sự tự tin nhất định khi giao tiếp bằng ngôn ngữ khu vực Đông Nam Á như tiếng Việt.
Ngoài ra, học viên được định hướng về nội dung và được khuyến khích chủ động tìm tòi và nghiên cứu thông tin. Từ đó, giúp học viên tăng cường vốn từ vựng và kiến thức; tạo tiền đề cho các bạn có ý định du lịch, đi làm hay chuẩn bị sinh sống tại Việt Nam. Bên cạnh đó, các bạn còn được trau dồi kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm thông qua các hoạt động trên lớp sẽ giúp học viên năng động và tự tin hơn trong môi trường đa ngôn ngữ như Việt Nam.

KEC là nơi không chỉ dạy ngoại ngữ, mà còn là nơi giúp bạn phát triển bản thân và nâng bạn lên một tầm cao mới!

Giờ học tương tác

Mỗi tiết học các giáo viên sẽ sử dụng những tranh ảnh, thẻ từ, powerpoint để giúp học viên rút ngắn quá trình ghi chép, học viên sẽ có nhiều thời gian giao tiếp và phản biện hơn. Từ đó tạo sự sinh động, kích thích sự phát triển tư duy và khả năng quản lý thời gian của các bạn.

Thực hành hiệu quả

Luôn chú trọng phát triển khả năng giao tiếp bởi chúng tôi quan niệm “học ngoại ngữ thì phải sử dụng được nó”. Chính vì lẽ ấy, ngoài nội dung trong sách, chúng tôi còn lồng ghép các chủ đề thông dụng khác nhau tại Việt Nam để phát huy khả năng diễn đạt của học viên hết mức có thể, cũng như tổ chức các buổi giao lưu với các học viên người Việt ngay tại trung tâm để khai thác khả năng phản xạ đến tối đa.

Định hướng phát triển

Ở KEC các giáo viên sẽ không “cầm tay chỉ việc” cho học sinh mà chúng tôi sẽ định hướng và giúp các bạn tự tìm tòi khám phá, tự học hỏi các kỹ năng, tự vận dụng các kiến thức để giải quyết vấn đề. Từ đó hình thành trong các bạn khả năng làm việc độc lập, khi gặp khó khăn các bạn sẽ tự vẽ ra cho mình cách để vượt qua chứ không bị động trong bất kỳ tình huống nào của cuộc sống.

Kết quả đạt được

Hệ thống phát âm phong phú của tiếng Việt. Ngữ điệu chuẩn Việt, chuẩn bản xứ.

Cách nói trong những tình huống thường ngày (chào hỏi, đặt phòng, gọi taxi, hỏi đường...)

Từ vựng thuộc nhiều chủ đề phổ biến như ẩm thực, đường phố, sản phẩm...

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

CẢM NHẬN HỌC VIÊN TẠI KEC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY!

0911627117

zalo

Chat zalo

fb

Chat facebook