image1-7-900x650 (1)

Cho đến nay, Nhật Bản vẫn luôn là nhà đầu tư chiến lược quan trọng nhất của Việt Nam. Theo ông Takimoto Koji, Trưởng đại diện JETRO tại TP. HCM, dựa vào những thống kê về tiến trình đầu tư của Nhật Bản vào Việt Nam, từ đây tới năm 2028 sẽ có thêm ít nhất 1.000 công ty Nhật Bản đến đầu tư tại Việt Nam, trong đó có khoảng 80 công ty sản xuất lớn nhất Nhật Bản (nguồn: trang TheLEADER), vậy nên nhu cầu nhân lực Việt-Nhật tại Việt Nam có thể nói là rất lớn.

Từ đó, như một xu thế tất yếu, thị trường đào tạo Nhật ngữ tại Việt Nam, bên cạnh những trung tâm tiếng Nhật uy tín, còn có hàng ngàn những trung tâm tiếng Nhật mọc lên, chạy theo nhu cầu thị trường mà trọng “số lượng” hơn trọng “chất lượng”, đào tạo “thứ” tiếng Nhật chỉ có lý thuyết chứ không có thực hành. Giữa một thị trường bão hòa và đầy cạnh tranh như vậy, chúng ta hiển nhiên phải đặt câu hỏi:

Ông Takimoto Koji
Trưởng đại diện tập đoàn JETRO tại Việt Nam

Rốt cuộc, ở đâu mới là môi trường đào tạo tiếng Nhật tốt nhất?

Cuộc họp thường niên tại Nara, Nhật Bản (2019)

Trung tâm ngoại ngữ Nền tảng giao tiếp KEC – với ưu điểm và lợi thế chính là sự hỗ trợ, tư vấn và lĩnh hội những kinh nghiệm từ công ty mẹ – tập đoàn giáo dục lớn nhất nhì Nhật Bản có hơn 40 năm lịch sử về mảng đào tạo, giáo dục. Trung tâm ngoại ngữ Nền tảng giao tiếp KEC nay đã có khóa học chuyên biệt, đào tạo tiếng Nhật dành riêng cho các doanh nghiệp. Với phương châm đào tạo: “Giáo dục con người là nền tảng”, KEC không chỉ cung cấp cho các doanh nghiệp dịch vụ đào tạo tiếng Nhật tối ưu, mà còn huấn luyện cho học viên về văn hóa giao tiếp, ứng xử cũng như văn hóa làm việc của người Nhật, phần nào chuẩn bị hành trang để các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc hợp tác với đối tác Nhật.

Không chỉ thế, điều làm KEC khác với các trung tâm đào tạo tiếng Nhật hiện nay chính là TÍNH LINH HOẠT trong giáo án đào tạo. Cụ thể, đến với KEC, các doanh nghiệp chỉ cần đưa ra yêu cầu, nguyện vọng của mình, KEC sẽ thay bạn làm tất cả, từ khâu tư vấn lộ trình học tập, cho đến chỉnh sửa giáo án phù hợp với nhu cầu đào tạo của doanh nghiệp nếu cần. Điểm khác biệt nữa là KEC áp dụng phương pháp giảng dạy PHẢN XẠ NGHE- NÓI TỰ PHÁT trong những buổi học đàm thoại.

Với lực lượng giáo viên chuyên môn hùng hậu và đầy nhiệt huyết, cùng với kinh nghiệm 40 năm trong lĩnh vực giáo dục, KEC cam đoan sẽ “out-put” cho bạn một nhân tài Việt-Nhật với đầy đủ kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật đạt trình độ hơn cả bạn mong muốn. (click vào đây để xem thêm quy trình liên kết đào tạo tiếng Nhật)

TỔNG HỢP LẠI NHỮNG YẾU TỐ LÀM NÊN SƯ KHÁC BIỆT CỦA LỚP ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT DOANH NGHIỆP KEC:

☆  Kinh nghiệm giáo dục hơn 40 năm, biết cách đem lại hiệu quả giáo dục tốt nhất cho học viên.
☆  Lộ trình học tập, phương pháp đào tạo linh hoạt, phù hợp với nguyện vọng của từng doanh nghiệp.
☆  Môi trường đào tạo thuần Nhật, nắm rõ các quy tắc xã giao lẫn văn hóa kinh doanh của người Nhật, giúp học viên tự tin hơn khi tiếp xúc với khách hàng Nhật sau này.
☆  Áp dụng phương pháp giảng dạy PHẢN XẠ NGHE – NÓI TỰ PHÁT trong những buổi học đàm thoại.
☆  Đội ngũ giáo viên tận tình, năng động, tốt nghiệp chuyên ngành Nhật hoặc từng du học Nhật nên sớm lĩnh hội tư tưởng sẵn sàng đổi mới, biến hóa cách dạy cho phù hợp với học viên

Còn chần chừ gì nữa mà không liên lạc với KEC để được tư vấn đào tạo doanh nghiệp miễn phí nào!

Mọi chi tiết xin liên hệ:
🏠Địa chỉ : 06 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TPHCM.
📞HOTLINE: 0941 607 117 – 0941 627 117
📧Email: nhuthuykec@gmail.com