(028) 2253 1597 – 0911 627 117 kecjapanese@gmail.com

SANG NHẬT LÀM VIỆC,
ỨNG VIÊN CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

Những lưu ý sau đây chắc chắc sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn ứng viên đang chuẩn bị sang Nhật làm việc.

sang Nhật làm việc

1. NGÔN NGỮ 

Khi đến bất kỳ quốc gia nào thì người dân tại đó vẫn sẽ ưu tiên sử dụng ngôn ngữ của chính quốc gia ấy, Nhật Bản càng không ngoại lệ. Cho nên việc chuẩn bị nền tảng ngôn ngữ tốt nhất định là hành trang không thể thiếu nếu muốn sang Nhật làm việc.

2. TIỀN MẶT

Khi sang Nhật làm việc ở tháng đầu tiên, chắc chắn bạn chưa có lương. Chính vì thế bạn cần phải chuẩn bị theo tiền Yên Nhật để có thể lo chi phí các thủ tục giấy tờ phát sinh. Quan trọng hơn, bạn phải dự trù chi phí trước để sinh hoạt trong những ngày đầu khi đến Nhật Bản.

3. VĂN HÓA NHẬT BẢN

Mỗi quốc gia sẽ có 1 bản sắc văn hóa riêng biệt, với Nhật Bản thì nó lại càng đậm nét hơn cả. Con người Nhật chuộng lễ nghĩa và tôn trọng phong tục truyền thống. Chính vì thế hiểu rõ văn hóa bản địa sẽ là trợ thủ đắc lực, giúp bạn ghi điểm trong mắt người bản địa.

4. ĐỒ DÙNG CÁ NHÂN

Khi đến với Nhật Bản những ngày đầu, nhịp sống hối hả tại đây sẽ dễ dàng khiến bạn cảm thấy ngộp thở, không thể hòa nhập được cuộc sống. Chính vì thế, mang theo những đồ dùng, vật dụng quen thuộc sẽ là một cách hữu dụng giúp bạn bước đầu quen với cuộc sống khác biệt ở đây. Thậm chí bạn có thể trang bị vài gói mì mang hơi thở quê nhà theo để dung hòa cuộc sống khi sang làm việc tại Nhật.

👉👉👉Gửi ngay CV của bạn ngay cho SEICHO
Chúng tôi sẽ giúp bạn có được công việc tốt tại Nhật Bản và đồng thời tư vấn kỹ hơn những gì bạn cần phải chuẩn bị cho chuyến “xuất hành gây dựng sự nghiệp” của bạn nhé!
——————————————-

Những trang bạn có thể tham khảo thêm:

Bạn đã sẵn sàng làm việc tại công ty Nhật chưa?

Người nước ngoài thuê nhà tại Nhật thế nào?

Vì sao những năm gần đây, số lượng kỹ sư IT đi làm việc tại Nhật lại tăng nhanh?

——————————————-
🌎 Website: seichovn.com
📱  Facebook: facebook.com/VieclamtainhatSEICHO/
📩 Mail: thu.vo@seichovn.com hoặc apply@seichovn.com
☎ SĐT: 0941.607.117
📍Link website: https://seichovn.com/

0911627117

zalo

Chat zalo

fb

Chat facebook