(028) 2253 1597 – 0911 627 117 kecjapanese@gmail.com

SEICHO – CẦU NỐI ĐẾN VỚI THÀNH CÔNG

Cầu nối đến với thành công
Cầu nối đến với thành công

Tháng 9 và 10 vừa qua, SEICHO đã tham gia Ngày hội việc làm tại các trường đại học trong phạm vi TP. HCM: ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật, ĐH Bách Khoa và ĐH Khoa Học Tự Nhiên.

Nhờ Job Fair này, SEICHO đã gặp gỡ rất nhiều các bạn sinh viên và

Những con số biết nói
Những con số biết nói

tạo nên những con số biết nói:

  • Hơn 5000 sinh viên đã tham dự
  • Hơn 500 sinh viên đã nhận được tư vấn từ SEICHO
  • Hơn 600 phần quà được SEICHO gửi đến các bạn sinh viên

Chỉ với 3 ngày Job Fair, SEICHO đã góp một phần định hình giấc mơ tương lai cho các bạn. Không chỉ là về tính chất công việc mà còn giới thiệu các bản sắc văn hoá của Nhật Bản. Từ đó hình thành được định hướng tương lai cho nhiều bạn sinh viên.

Khi làm việc tại Nhật, các ứng viên đến từ Việt Nam được nhận đãi ngộ như người bản xứ, không giới hạn thời gian làm việc và có cơ hội vĩnh trú. Điều thu hút nhất là mức lương từ 40 triệu trở lên tuỳ theo ngành nghề, đây là mức thu nhập cao khi làm việc tại vị trí tương đương ở Việt Nam.

SEICHO sẽ hỗ trợ các bạn đến Nhật làm việc với chi phí 0 đồng. Từ bước học tiếng Nhật, đến việc làm hồ sơ và kể cả chuẩn bị vé máy bay. Các bạn ứng viên hoàn toàn có thể đi đến nhật làm việc với tâm thế thoải mái và tự tin.

Chi phí 0 ĐỒNG
Chi phí 0 ĐỒNG

Khi bạn đã thông thạo về tiếng cũng như văn hóa, Nhật Bản sẽ là nơi tuyệt vời để tìm làm việc. Trong những năm gần đây, Nhật Bản ngày càng khát nhân sự, khiến cho sinh viên quốc tế có nhiều cơ hội đến Nhật làm việc. Các ngành nghề thu hút nhân lực và phát triển mạnh ở Nhật Bản hiện này gồm Điện, Cơ khí, IT, Nhà hàng Khách sạn, Phiên dịch…

Tuy nhiên, để có được một công việc như ý không phải điều dễ dàng, nhất là đối với những bạn sinh viên còn đang trên giảng đường hoặc vừa mới ra trường. Vậy nên SEICHO chính là cầu nối đưa các bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

Với mong muốn SEICHO như một cuốn cẩm nang nho nhỏ giúp các bạn ứng viên gần hơn với giấc mơ Nhật Bản, nếu có bất kì điều gì còn băn khoăn hãy gửi về SEICHO để nhận được lời giải đáp nhé! Cơ hội làm việc tại Nhật Bản luôn rộng mở cho các bạn.

 

🌎 Website: seichovn.com
📩 Mail: thu.vo@seichovn.com hoặc apply@seichovn.com
☎ SĐT: 0941.607.117

 

0911627117

zalo

Chat zalo

fb

Chat facebook