(028) 2253 1597 – 0911 627 117 kecjapanese@gmail.com

SUMMER CAMP –  VƯƠN TẦM THẾ GIỚI

Trong xã hội hiện nay, trình độ học vấn luôn được chúng ta đặt lên hàng đầu, tuy nhiên bên cạnh việc trau dồi kiến thức thì giải trí và kĩ năng xã hội cũng được quan tâm không kém. Vậy nên KEC đã đưa ra một giải pháp vô cùng hấp dẫn cho mùa hè 2019 này:

🔥Chương trình Summer Camp tại Nhật Bản
dành cho lứa tuổi từ 18 đến 25!!!🔥

“VUI CHƠI NHƯNG LẠI PHƠI PHỚI HỌC HÀNH”

🔥 CÓ GÌ TRONG SUMMER CAMP CỦA NGOẠI NGỮ KEC? 🔥

1. Học Tiếng Nhật ngay tại Nhật

Trong hành trình tham quan những địa điểm nổi tiếng của Nara, Kyoto và cả Osaka, ngoài được thưởng thức các món ăn đặc trưng của Nhật Bản còn được tìm hiểu thêm về lịch sử lâu đời của đất nước mặt trời mọc, người tham gia sẽ có những trải nghiệm cá nhân độc đáo mà nơi khác không thể mang lại.

Thời gian: 15/7~21/7
Địa điểm tham quan: Nara + Kyoto + Osaka

LỊCH TRÌNH

Ngày 1: HCM – Nara
Ngày 2 – 3: Nara
Ngày 4 -5: Kyoto
Ngày 6: Osaka
Ngày 7: Osaka – HCM

2. Học cách sống

Khi tham gia SUMMER CAMP, ngoài học tiếng Nhật cùng dân bản xứ, người tham gia còn có cơ hội trau dồi và phát triển kỹ năng bản thân thông qua những trải nghiệm độc đáo, như:

Nâng cao khả năng ngoại ngữ: Giao tiếp với người bản xứ sẽ giúp học sinh phát triển kỹ năng học tiếng Nhật một cách nhanh chóng.

Phát triển bản thân: Học sinh có cơ hội học cách thiết lập và đạt được mục đích trong học tập, khám phá và phát huy những điểm mạnh của bản thân.

Tự lập: Việc làm quen với môi trường sống và phương pháp học tập mới lạ giúp học sinh phát triển thành những cá nhân đầy tự tin để đạt đến thành công.

duy quốc tế: Sống tại một nơi có nền văn hoá khác biệt với Việt Nam giúp học sinh có được hiểu biết tổng quan về sự đa dạng văn hoá và giáo dục toàn cầu.

3. Ưu đãi lớn

Bên cạnh việc du học hè, KEC còn tạo điều kiện cho các bạn trau dồi khả năng ngoại ngữ của mình thông qua những phần quà có giá trị: Kim từ điển thông minh giúp bạn học mọi lúc mọi nơi và Voucher 500.000 học tiếng nhật tại KEC.

🔥Đầu tư cho con hay thậm chí là bản thân mình một chuyến du học hè tại Nhật Bản chính là quyết định tuyệt vời và vô cùng sáng suốt, bởi đây chính là cơ hội hiếm có để trải nghiệm một nền văn hóa mới, tiếp xúc với môi trường nước ngoài giúp khả năng học tiếng Nhật được nâng cao. Không chỉ vậy, người tham gia sẽ xây dựng được lối sống tự lập, nâng cao bản lĩnh cá nhân để vững vàng bước đi trên hành trình tiếp theo của cuộc đời.

🔥Hãy đến với KEC ngay hôm nay để đăng kí SUMMER CAMP!
🔥Toàn bộ chi phí vé máy bay, đi lại, tham quan, ăn ở… chỉ với 47.700.000!

🔥Thông tin chi tiết trong link sau: https://www.kecjapanese.com.vn/du-hoc-nhat-ban-2019/

0911627117

zalo

Chat zalo

fb

Chat facebook