Nhật Ngữ KEC Tuyển sinh Du học Nhật Bản cho tất cả các kì học (Tháng 4, 7, 10, 1).  Các bạn học viên có nguyện vọng du học hoặc cần tư vấn cụ thể thì hãy nhanh chóng liên lạc với KEC theo địa chỉ và số điện thoại bên dưới nhé!

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Thị Thập, Khu Đô thị Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

Số điện thoại liên hệ: 091 162 71 17

KÌ HỌC THÁNG 4 THÁNG 7 THÁNG 10 THÁNG 1
THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ Tháng 7 ~
Tháng 8
Tháng 12 ~
Tháng 1
Tháng 2 ~
Tháng 3
Tháng 6 ~
Tháng 7

Đến với KEC, các bạn sẽ được trải nghiệm những giờ học thú vị và sôi động cùng với phương pháp giảng dạy tân tiến nhất đến từ “Đất nước Mặt Trời mọc”. Giờ học kết hợp với thuyết trình và trò chơi nhằm tạo môi trường tốt nhất giúp các bạn học viên có thể phát triển khả năng Tiếng Nhật của mình và tự tin trong giao tiếp với người Nhật.

Và có một điều chắc chắn rằng những bạn đã và đang học ở KEC luôn tự tin về khả năng Tiếng Nhật của mình với điểm mạnh là cân bằng 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Đặc biệt hơn, khóa đào tạo Tiếng Nhật dành cho các lớp du học thì KEC không chỉ giúp các bạn nắm vững và cân bằng 4 kĩ năng mà còn mang đến những giờ học thú vị về văn hóa Nhật Bản, phong cách làm việc và văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản, nét đẹp trong văn hóa ứng xử của người Nhật v.v….nhằm giúp các bạn du học sinh có thể thích ứng với môi trường sống và học tập cũng như làm việc tại Nhật.

Bên cạnh đó, Nhật Ngữ KEC cũng sẽ có những giờ học chuyên biệt để giúp các bạn trả lời phỏng vấn với các trường bên Nhật một cách lưu loát và trôi chảy; ứng xử phù hợp khi tham gia phỏng vấn.

KEC luôn tự hào là nơi khách hàng gửi gắm niềm tin và ước mơ du học.

“Chắp cánh ước mơ

Du học Nhật Bản cùng KEC”