(028) 2253 1597 – 0911 627 117 kecjapanese@gmail.com

LÀM VIỆC TẠI NHẬT – “BÌNH MINH” ĐỜI MÌNH
KHI CHỌN SEICHO

Khi lựa chọn làm việc tại Nhật, chắc chắn ai cũng phải phân vân trước những khó khăn bước đầu. Tuy nhiên, khó khăn đó sẽ được giải quyết khi bạn sử dụng của SEICHO. Với hàng trăm đầu việc chất lượng đang chờ đón ứng viên tiềm năng, SEICHO chắc chắn là lựa chọn tốt nhất giúp bạn thay đổi cuộc đời!

❓ Công việc tốt đồng nghĩa với chi phí dịch vụ cao❓

Đúng thế. Tuy nhiên, điều đó chỉ xảy ra nếu bạn không dùng dịch vụ của SEICHO.
Với nguyện vọng trở thành cầu nối giữa Việt Nam và Nhật Bản, SEICHO đã và đang hỗ trợ những ứng viên có trình độ chuyên môn cao đến với các doanh nghiệp tại Nhật Bản chi phí hầu như 0 ĐỒNG. 

Đến với SEICHO, bạn sẽ nhận ra chi phí làm việc tại Nhật không hề cao như mình tưởng tượng. Ngược lại, khi được làm công việc yêu thích vừa nhận được mức lương xứng đáng, bạn sẽ nhận thấy thành quả thu về còn gấp mấy lần chi phí ban đầu mình bỏ ra nữa đó! Chần chừ chi nữa mà không liên hệ ngay đến SEICHO để nhận ngay định hướng công việc tại Nhật nào!

※Đối với những bạn chưa đạt đến trình độ tiếng Nhật theo yêu cầu, sẽ phải chi trả trước một phần phí đào tạo.

❓ Bạn chưa biết hoặc chưa giỏi tiếng Nhật❓

Như đã đề cập ở trên, để có thể làm việc ở công ty Nhật, bạn phải đạt được đến trình độ tiếng Nhật nhất định. Hãy đến với SEICHO, chúng tôi sẽ đào tạo tiếng Nhật cho bạn với hệ thống trường Nhật ngữ KEC chất lượng cao.

Với kinh nghiệm 40 năm trong ngành giáo dục, SEICHO biết rõ thị trường tuyển dụng Nhật Bản hiện nay cần nhất năng lực nào ở ứng viên, từ đó xây dựng nên giáo án và lộ trình phù hợp và hiệu quả nhất. Đến với SEICHO, bạn sẽ không còn những nỗi lo “không thể giao tiếp”, “phản xạ kém”, “thiếu vốn từ vựng”… Đừng ngại ngần mà gọi ngay cho SEICHO để biết được cách học nào chuẩn đầu ra nhất nhé!

Bạn ngại phỏng vấn và chưa có kinh nghiệm làm việc tại công ty Nhật

Ngoài khóa đào tạo tiếng Nhật, SEICHO còn cung cấp miễn phí khóa đào tạo kỹ năng mềm để giúp bạn trang bị đủ kiến thức và kỹ năng để quen với môi trường Nhật Bản. 

SEICHO tự hào là trung tâm đầu tiên áp dụng chính thức Khóa học kỹ năng mềm “Kỹ năng làm việc tại Nhật” vào chương trình học chính thức. Thông qua khóa này, các bạn sẽ được huấn luyện không chỉ về văn hóa công sở Nhật Bản mà còn được training tác phong chuẩn Nhật, sẵn sàng cho bất kỳ cuộc phỏng vấn nào.

Bạn ngại việc làm thủ tục hồ sơ khi đi sang Nhật


Với đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ thủ tục, visa chuyên nghiệp và tận tâm, SEICHO sẽ sẵn sàng đồng hành để hoàn thành hồ sơ từ A đến Z.

👉 Đến với SEICHO, chúng tôi sẽ trang bị cho bạn tất cả những yếu tố cần thiết nhất để giúp bạn làm việc thuận tiện tại Nhật Bản!
Hãy gửi ngay CV và về đội của SEICHO, chúng tôi sẽ giúp bạn có được công việc tốt tại Nhật Bản!

#seichovn #seichojob #ketnoinhansuvietnhat #vieclamtainhat #vieclamtiengnhat #kysutainhat
———————————–
🌎 Website: seichovn.com
📩 Mail: thu.vo@seichovn.com hoặc apply@seichovn.com
☎ SĐT: 0941.607.117

0911627117

zalo

Chat zalo

fb

Chat facebook