Tổng quan

Thành lập tại tỉnh Nara của Nhật Bản từ năm 1977, với hơn 40 năm hoạt động, cống hiến cho nền giáo dục và sự phát triển thần kỳ của “Xứ sở hoa Anh Đào”, công ty TNHH KEC của Nhật Bản, tự hào là nơi uy tín và chất lượng, chuyên cung cấp các chương trình học ngoại khóa cho trẻ em và thiếu niên từ Tiểu học cho đến Trung học phổ thông. Công ty TNHH SEICHO là một công ty con thuộc công ty TNHH KEC Nhật Bản hoạt động tại Việt Nam.

Các mảng hoạt động kinh doanh chính của
Công ty TNHH SEICHO:

+ Trung tâm đào tạo tiếng Nhật
+ Dịch vụ tư vấn Du học
+ Dịch vụ giới thiệu nhân sự chất lượng cao cho các công ty, tập đoàn Nhật Bản
+ Trường đào tạo các cấp bậc Tiểu học, Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông cho người Nhật tại Việt Nam.

Trong bối cảnh mối quan hệ giữa Việt Nam và Nhật Bản những năm gần đây càng ngày gắn kết mật thiết hơn. Cụ thể, vào năm 2009 có khoảng 3000 du học sinh Việt Nam sinh sống tại Nhật, năm 2014 đã tăng một cách nhanh chóng lên đến 20000 người, sang năm 2016 đã đạt đến con số 50000 người. Bên cạnh đó, những công ty Nhật đầu tư vào Việt Nam cũng ngày càng nhiều (theo thống kê trong năm 2016 đã có 1500 công ty đầu tư vào thị trường Việt Nam).

KEC Japan

Thư ngỏ

Chào các học viên Việt Nam thân mến
Chúng tôi với phương châm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trở thành cầu nối giữa Việt Nam và Nhật Bản thông qua việc “Giáo dục tiếng Nhật” và “Giáo dục con người”. Luôn tâm niệm “giáo dục là nền tảng”, chính vì thế Nhật ngữ KEC không phải là nơi đơn thuần chỉ cung cấp kiến thức mà còn là nơi giúp các học viên trang bị và rèn luyện những kỹ năng thực tế trước khi vận dụng vào cuộc sống.
Với bề dày 40 năm kinh nghiệm thực tiễn tại Nhật bản, công ty TNHH SEICHO thuộc Công ty TNHH KEC của Nhật Bản, được biết đến là trung tâm luyện thi, dạy kèm các cấp từ tiểu học đến trung học phổ thông cũng như là nơi tổ chức các buổi hội thảo giáo dục như: KEC Seminar, KEC Kobetsu, KEC Area Plus… Ngoài ra, KEC còn mở thêm nhiều lớp bồi dưỡng kỹ năng mềm cho học viên ở tất cả các độ tuổi khác nhau.
Tôi nhận thấy rằng Việt Nam là một trong những vùng đất giàu tiềm năng và lớn mạnh ở khu vực Đông Nam Á với những con người cần cù, chăm chỉ, giàu nhiệt huyết. Với lý do đó vào tháng 10/2016 chúng tôi đã đặt dấu ấn đầu tiên của KEC tại Việt Nam với Trung tâm Nhật ngữ KEC đầu tiên tọa lạc tại Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
Tôi tin rằng khi ta thông thạo một ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Nhật – ngôn ngữ của một trong những quốc gia tốp đầu thế giới, sẽ không chỉ giúp ta giao tiếp dễ dàng, mà còn hỗ trợ ta chinh phục được những tầm cao và vươn mình ra thế giới. Chính vì thế, tại sao lại không trang bị cho mình “công cụ bổ trợ” hữu ích này ngay bây giờ?
Tôi rất mong chờ được gặp các bạn tại Nhật ngữ KEC Việt Nam.

Tầm nhìn

Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và kết nối uy tín giữa Việt Nam – Nhật Bản. Luôn luôn hoàn thiện, cải tiến để mang tinh hoa giáo dục Nhật Bản hỗ trợ các tài năng Việt Nam phát triển toàn diện cả đức và tài.

Mang đến cho học viên một môi trường học tập thoải mái và thân thiện.

Thông qua các hoạt động ngoại khóa, tạo điều kiện cho các học viên không chỉ học ngoại ngữ mà còn có thể tiếp xúc với nền văn hóa Nhật Bản.

Các ngôn ngữ đều được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, đáp ứng các điều kiện tuyển dụng nghiêm ngặt.

Nhật ngữ KEC không chỉ là trường tiếng Nhật, mà còn chú trọng phát triển con người”

Sứ mệnh

Cung cấp phương pháp học tập tiếng Nhật hiệu quả và thuận tiện nhất cho học sinh Việt Nam. Đồng thời rèn luyện tác phong làm việc chuyên nghiệp và phát triển các kỹ năng cần thiết cho người Việt Nam trong giai đoạn Hội nhập toàn cầu.

Chúng tôi thấu hiểu và giúp học sinh đạt được mục tiêu tiếng Nhật trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi tạo ra những học sinh không chỉ giỏi kiến thức mà còn thạo Kỹ năng mềm, từ đó giúp học viên phát triển toàn diện và tăng cường cơ hội việc làm cho các bạn.

Thêm vào đó, với suy nghĩ “Nền giáo dục chuyên nghiệp không chỉ dành cho người Nhật”, vào năm 2015 chúng tôi đã đầu tư vào Việt Nam, thành lập trường “KEC Seminar” tại thành phố Hồ Chí Minh – ngôi trường dành riêng cho những người Nhật đang sinh sống tại Việt Nam. Cũng muốn đóng góp cho sự phát triển nền giáo dục Việt Nam, vào tháng 10 năm 2016 đã thành lập trường “Ngoại Ngữ Nền Tảng Giao Tiếp KEC”. Việt Nam sẽ là một trong những nước mà chúng tôi sẽ đưa phương châm “Giáo dục con người là nền tảng” đến thế giới.”