Tổng quan

Thành lập tại tỉnh Nara của Nhật Bản từ năm 1977, với hơn 40 năm hoạt động, cống hiến cho nền giáo dục và sự phát triển thần kỳ của “Xứ sở hoa Anh Đào”, công ty TNHH KEC của Nhật Bản, tự hào là nơi uy tín và chất lượng, chuyên cung cấp các chương trình học ngoại khóa cho trẻ em và thiếu niên từ Tiểu học cho đến Trung học phổ thông. Công ty TNHH SEICHO là một công ty con thuộc công ty TNHH KEC Nhật Bản hoạt động tại Việt Nam.

Các mảng hoạt động kinh doanh chính của
Công ty TNHH SEICHO:

+ Trung tâm đào tạo tiếng Nhật
+ Dịch vụ tư vấn Du học
+ Dịch vụ giới thiệu nhân sự chất lượng cao cho các công ty, tập đoàn Nhật Bản
+ Trường đào tạo các cấp bậc Tiểu học, Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông cho người Nhật tại Việt Nam.

Trong bối cảnh mối quan hệ giữa Việt Nam và Nhật Bản những năm gần đây càng ngày gắn kết mật thiết hơn. Cụ thể, vào năm 2009 có khoảng 3000 du học sinh Việt Nam sinh sống tại Nhật, năm 2014 đã tăng một cách nhanh chóng lên đến 20000 người, sang năm 2016 đã đạt đến con số 50000 người. Bên cạnh đó, những công ty Nhật đầu tư vào Việt Nam cũng ngày càng nhiều (theo thống kê trong năm 2016 đã có 1500 công ty đầu tư vào thị trường Việt Nam).

KEC Japan

Thư ngỏ

Chào các học viên Việt Nam thân mến
Chúng tôi với phương châm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trở thành cầu nối giữa Việt Nam và Nhật Bản thông qua việc “Giáo dục tiếng Nhật” và “Giáo dục