1. CÂN BẰNG 4 KỸ NĂNG

Tại Nhật Ngữ KEC, có tổ chức các giờ học chuyên biệt về Ngữ pháp, Từ vựng, Hội thoại, để giúp bạn có thể trau dồi được cả 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Giờ học giao tiếp từ Sơ cấp đến Thượng cấp (420 giờ) sẽ do giáo viên người Nhật phụ trách. Giáo viên người Nhật sẽ hướng dẫn các mẫu Ngữ pháp, cách Diễn đạt và cách Phát âm chuẩn của người bản xứ.

Từ Sơ cấp đến khoảng nửa đầu Trung cấp, các giờ học Ngữ pháp – Đọc hiểu – Nghe hiểu sẽ do giáo viên người Việt Nam phụ trách. Vì khoảng thời gian mới bắt đầu học tiếng Nhật rất quan trọng, nên những gì mình không hiểu rõ thì việc hỏi lại cũng rất quan trọng. Do giáo viên người Việt phụ trách nên những gì không biết các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đặt câu hỏi và được giải thích kỹ càng bằng tiếng Việt.

Sau khi đạt trình độ giao tiếp căn bản, từ nửa sau Trung cấp đến Thượng cấp sẽ do giáo viên người Nhật phụ trách, các bạn sẽ được hướng chi tiết các ý nghĩa của các ngữ pháp, cũng như những cách nói và cách diễn đạt đúng chuẩn theo kiểu người Nhật, tạo tiền đề cho du học Nhật Bản.

Khi tham gia các khóa học tại Nhật Ngữ KEC các bạn học được những kiến thức, những hành trang để chuẩn bị cho việc du học Nhật Bản.

Để du học tại các trường ở Nhật các bạn cần phải có 150 giờ học tiếng Nhật. Nếu các bạn học ở Nhật Ngữ KEC chúng tôi trong vòng 4 tháng sẽ đáp ứng đủ điều kiện này, khóa học ngắn hạn 4 tháng ở Nhật Ngữ KEC sẽ là sự lựa chọn rất phù hợp với những bạn “có ước mơ sớm đi du học”.

Sau 150 giờ học, bạn sẽ được nhân viên chuyên môn hỗ trợ việc du học Nhật. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ các bạn trong thủ tục làm Visa hay giới thiệu trường học uy tín tại Nhật.

2. TẠO TIỀN ĐỀ CHO DU HỌC NHẬT BẢN

3. LUYỆN THI VÀ HỖ TRỢ TÌM VIỆC

Nhật Ngữ KEC có những khóa học đặc biệt giúp các bạn trang bị những kỹ năng khi đi thi Năng lực Nhật Ngữ.

Như các bạn đã biết, để đi du học hay đi làm thì kết quả của kì thi năng lực Nhật Ngữ là 1 trong những yêu tố quan trọng. Tại KEC có tổ chức các giờ học luyện đề và có sử dụng rất nhiều bộ đề từ N5-N1, ngoài ra cũng có những bài thi các năm trước.
Không những thế, chúng tôi còn có những buổi trao đổi tư vấn về thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp Nhật ở Việt Nam và Nhật Bản.

Tổ chức các giờ học phong phú trong khoảng thời gian từ 8:30 đến 21:10 nhằm phù hợp với điều kiện của nhiều học viên.

Nhật Ngữ KEC có tất cả 12 cấp độ nên các bạn có thể thỏa thích lựa chọn những giờ học phù hợp với năng lực của bạn. Để thuận tiện với thời gian biểu hàng ngày của các bạn, chúng tôi tổ chức các giờ học phong phú trong khoảng thời gian từ 8:30 đến 21:10 nhằm phù hợp với điều kiện của nhiều học viên. Ngoài ra, chúng tôi cũng có trang bị phòng tự học nên những ngày không có giờ học các bạn có thể sử dụng để học tập. Các bạn cũng không cần lo lắng cho việc an ninh lúc đi học vì chúng tôi có bãi giữ xe hết sức an toàn.

Nhật Ngữ KEC với 40 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Nhật Bản, kết hợp với những giáo trình mới nhất phù hợp với học sinh Việt Nam và giờ học chúng tôi sử dụng hoàn toàn bằng powerpoint giúp rút ngắn thời gian ghi chép của giáo viên và tăng thời gian luyện tập và giao tiếp nên giờ học trở nên vui nhộn. Hơn thế, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến sự tương tác giữa học sinh và giáo viên.

4. GIỜ HỌC PHONG PHÚ - VUI NHỘN

5. ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Nhật kỳ cựu của trung tâm luôn hướng dẫn tận tình, theo sát các học viên để nắm bắt kịp thời, sửa đổi ngữ pháp giúp học viên hiểu chính xác bài học.

Đội ngũ giảng viên có trình độ cao, tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Nhật ở các trường Đại học danh giá như: Đại học Khoa học-Xã hội-Nhân văn TP.HCM, Đại học Sư phạm TP.HCM…

Đội ngũ giáo viên nước ngoài: Là những giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình và trách nhiệm. Sống và làm việc ở Việt Nam trong thời gian dài.